PCCC Hải Long – Cung cấp giải pháp phòng cháy karaoke số 1 hiện nay

giải pháp phòng cháy karaoke

Các vụ cháy quán hát karaoke liên tục xảy ra ở các tỉnh thành Việt Nam đã gây nguy hại nghiêm trọng đến tính mạng con người và của cải vật chất là tiếng chuông báo động cho những cơ sở kinh doanh này. Vậy giải pháp phòng cháy chữa cháy karaoke cho tồn tại này là gì?

Cháy nổ ở các cơ sở kinh doanh karaoke gây ra những thiệt hại nghiêm trọng

giải pháp phòng cháy karaoke
Quán karaoke luôn có mầm mống gây cháy nổ

Sau đây là cụ thể những nguy hiểm mà cơ sở kinh doanh không tuân thủ phòng cháy karaoke có thể gặp phải:

  • Tăng nguy cơ cháy nổ: Thiếu hệ thống báo cháy, hệ thống cấp nước chữa cháy, hệ thống sprinkler hoặc thiết bị chữa cháy, cơ sở kinh doanh có nguy cơ cháy nổ cao hơn do không có khả năng phát hiện, kiểm soát hoặc dập tắt cháy từ sớm. Điều này có thể dẫn đến cháy lan nhanh chóng và gây thiệt hại lớn đến tính mạng và tài sản.
  • Mất an toàn cho nhân viên và khách hàng: Nếu không có lối thoát an toàn rõ ràng, không có cửa thoát hiểm hoặc các lối đi dự phòng, nhân viên và khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc sơ tán khi có cháy xảy ra. Điều này gây ra hỗn loạn, sự hoảng loạn và nguy hiểm cho mọi người trong cơ sở kinh doanh.
  • Vi phạm pháp luật và chịu trách nhiệm pháp lý: Không tuân thủ phòng cháy chữa cháy có thể dẫn đến vi phạm các quy định và quy chuẩn phòng cháy chữa cháy hiện hành. Cơ sở kinh doanh có thể phải đối mặt với các hình phạt pháp lý, bị thu hồi giấy phép hoạt động hoặc bị kiện tụng nếu gây ra thiệt hại cho người khác do vi phạm an toàn cháy nổ.
  • Ảnh hưởng đến cộng đồng: Một cơ sở kinh doanh karaoke không tuân thủ phòng cháy chữa cháy có thể tạo ra nguy cơ lan truyền đám cháy sang các khu vực lân cận, gây hại đến cộng đồng xung quanh. Điều này có thể gây mất an ninh và an toàn cho cư dân và doanh nghiệp khác trong khu vực.
  • Thiệt hại về danh tiếng: Tin tức về sự cố an toàn có thể lan truyền nhanh chóng qua các phương tiện truyền thông và mạng xã hội, gây mất lòng tin của khách hàng và cộng đồng. Điều này có thể ảnh hưởng đến doanh thu và khả năng cạnh tranh của cơ sở kinh doanh trong tương lai.

Đặc biệt, thiệt hại tài sản, mất mạng và thương tích là rủi ro lớn nhất của việc không tuân thủ phòng cháy chữa cháy. 

Để ngăn chặn những vụ đau lòng tương tự xảy ra do cháy karaoke gây ra, Nhà nước đã ban hành một hành lang pháp lý quy định, quy chuẩn rõ ràng, minh bạch hơn cho dịch vụ kinh doanh phòng hát. Với những quán karaoke chưa tuân thủ đúng các quy định này, để được phép kinh doanh, giải pháp phòng cháy karaoke này là gì?

PCCC Hải Long – Đơn vị cung cấp giải pháp phòng cháy karaoke chuyên nghiệp

giải pháp phòng cháy karaoke
Muốn có giải pháp phòng cháy karaoke tốt nhất – Chọn nay PCCC Hải Long

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Công ty Phòng cháy chữa cháy Hải Long chuyên cung cấp thiết bị, vật tư phòng cháy chữa cháy chất lượng, tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống báo cháy chữa cháy cho các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, quán karaoke,… Các dịch vụ này đều luôn nhận được những lời khen tích cực của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn nỗ lực để mang đến những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Phòng cháy chữa cháy Hải Long cam kết cung cấp gói giải pháp phòng cháy karaoke chất lượng cao và kết quả tốt nhất cho khách hàng với hệ thống báo cháy, hệ thống cấp nước chữa cháy, hệ thống sprinkler, lối thoát an toàn,… đầy đủ.

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp phòng cháy karaoke, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY HẢI LONG – AN TOÀN CHO MỌI NHÀ

Địa chỉ: Số 246A, Trường Chinh, Tổ 14, P. Tân Hà, TP. Tuyên Quang

Hotline: 02076 55 88 99 – 0968 632 239

Email: ctyhailongtq@gmail.com

Fanpage: Phòng cháy chữa cháy Hải Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *