Hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng – Tư vấn và thiết kế uy tín

hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng

Để phòng tránh và khắc phục nhanh hậu quả do cháy nổ gây ra, thiết kế một hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng đạt chuẩn chất lượng đặc biệt quan trọng.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng gồm những gì?

Nhà xưởng thường chứa nhiều tài sản quan trọng như máy móc, thiết bị, nguyên liệu và hàng hoá. Hệ thống PCCC giúp giảm thiểu thiệt hại về tài sản do cháy, phù hợp với quy định pháp luật và các tiêu chuẩn an toàn, đồng thời đảm bảo rằng hoạt động sản xuất có thể được phục hồi nhanh chóng sau sự cố.

hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng
Nhà xưởng, nhà kho chứa nhiều hàng hóa dễ cháy nổ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng là hạng mục thiết yếu cho những công trình nhà xưởng. Hiện nay, hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng chia thành 3 loại như sau:

  • Hệ thống PCCC vách tường: Phù hợp với các nhà xưởng, nhà kho có nguy cơ cháy thấp như xưởng in, xưởng cơ khí, gia công hàng thủ công mỹ nghệ,…
  • Hệ thống chữa cháy bán tự động: Là hệ thống PCCC cũng khá phổ biến bao gồm hộp chữa cháy gắn trên bức tường chứa gồm các thiết bị như lăng phun, bộ van, cuộn vòi. Hệ thống được kích hoạt chế độ chữa cháy bằng van xả đường ống áp lực có sẵn.
  • Hệ thống PCCC tự động Sprinkler: Phù hợp với các xưởng có nguy cơ cháy nổ cao như nhà kho hóa chất, nhà khoa chứa các loại vật liệu dễ cháy nổ như vải, bông,…

Đơn vị thi công, thiết kế hệ thống hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng giá rẻ và uy tín 

hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị giá rẻ, uy tín để lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng tận tâm và chuyên nghiệp nhất, Hải Long có thể giúp bạn.

  • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Các kỹ sư làm việc tại Hải Long đều có kiến thức chuyên môn cao cùng kỹ năng tốt, am hiểu chuyên sâu về hệ thống PCCC cho tất cả các công trình xây dựng.

  • Hệ thống PCCC nhà xưởng thiết kế chuẩn, đảm bảo an toàn

Với đội ngũ kỹ sư giỏi và quy trình làm việc xuyên suốt, chặt chẽ, khoa học, PCCC Hải Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những bản vẽ chính xác, chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất. 

  • Thời gian thi công nhanh chóng hiệu quả

Việc đảm bảo tiến độ là một điều được quan tâm nhất trong xây dựng. Hiểu được điều đó nên chúng tôi cam kết sẽ thực hiện nhanh chóng và hiệu quả theo hợp đồng đề ra. Nếu có sai sót chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm theo hợp đồng.

  • Cam kết bảo trì đúng thời hạn

Bên cạnh việc cung cấp đến khách hàng dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt thì Hải Long còn cam kết bảo trì hệ thống PCCC nhà xưởng theo đúng thời hạn quy định, sẵn sàng khắc phục các sai sót về lỗi kỹ thuật để đảm bảo sự an toàn và chất lượng dự án.

  • Giá thành dịch vụ rẻ

Phòng cháy chữa cháy Hải Long cam kết bên cạnh việc mang đến chất lượng dịch vụ tốt còn có giá thành vô cùng phải chăng, đảm bảo sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ thầu.

Quy trình lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng tại Hải Long

Quy trình để hoàn thành trọn vẹn một hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng đúng tiêu chuẩn diễn ra như sau:

Bước 1: Khảo sát công trình cần lắp đặt trên thực tế, nắm bắt yêu cầu từ chủ đầu tư để thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng phù hợp.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ chi tiết và thẩm duyệt thiết kế PCCC từ cơ quan chức năng.

Bước 3: Sau khi bản vẽ đạt đúng tiêu chuẩn, tiến hành thi công, lắp đặt các trang thiết chính xác như bản thiết kế đã được thẩm duyệt.

Bước 4: Công trình sau khi đã thi công PCCC nhà xưởng phải một lần nữa được nghiệm thu PCCC rồi mới có thể hoàn công, thanh toán và đi vào hoạt động chính thức.

Bước 5: Hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng phải có kế hoạch bảo hành, bảo trì định kỳ để đảm bảo hoạt động ổn định, tính an toàn cao.

Quý khách hàng quan tâm và cần trao đổi thật kỹ lưỡng hơn về thiết kế thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng hãy liên hệ:

PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY HẢI LONG – AN TOÀN CHO MỌI NHÀ

Địa chỉ: Số 246A, Trường Chinh, Tổ 14, P. Tân Hà, TP. Tuyên Quang

Hotline: 02076 55 88 99 – 0968 632 239

Email: ctyhailongtq@gmail.com

Fanpage: Phòng cháy chữa cháy Hải Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *