PCCC Hải Long – Chuyên cung cấp, thiết kế và thi công thiết bị PCCC chuyên nghiệp

PCCC Hải Long

PCCC Hải Long là một trong những đơn vị đi đầu tại Tuyên Quang trong việc cung cấp các thiết bị phòng cháy chất lượng, giá cả hợp lý cùng dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công hệ thống phòng cháy chữa uy tín.

PCCC Hải Long luôn phấn đấu, không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển các sản phẩm, dịch vụ để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các Quý khách hàng.

Đôi nét về PCCC Hải Long

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Thương mại và Công nghệ Hải Long được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 04/03/2016 theo giấy phép kinh doanh số 5000824077 – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tuyên Quang.

Trong suốt hơn 7 năm hoạt động, với những chiến lược phát triển đúng đắn kết hợp cùng với sự đổi mới và nâng cao năng lực không ngừng, Công ty Hải Long đã có cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường cũng như đem đến những giá trị bền vững nhất cho Quý khách hàng và các đối tác. Đây là động lực to lớn để ban lãnh đạo cùng đội ngũ công ty tiếp tục cố gặp và gặt hái thêm nhiều thành tựu hơn trong tương lai.

PCCC Hải Long

Tính đến thời điểm hiện tại, PCCC Hải Long gây dựng tiếng vang trong lĩnh vực kinh doanh phương tiện, thiết bị, vật tư phòng cháy chữa cháy cũng như tư vấn thiết kế, giám sát, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại thị trường tỉnh Tuyên Quang. Thời gian tới đây, PCCC Hải Long hy vọng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi không chỉ giới hạn ở thị trường Việt Nam mà còn mở rộng mạng lưới đối tác sang thị trường quốc tế.

Thông tin các sản phẩm, dịch vụ cung cấp bởi PCCC Hải Long

PCCC Hải Long

Hiện nay nhu cầu về trang bị PCCC cho các cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ đều vô cùng cần thiết và được xem là nhiệm vụ bắt buộc để đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng con người. Chính vì vậy, nắm bắt được mong muốn của khách hàng, PCCC Hải Long đã cung cấp rất nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau gồm:

– Cung cấp phương tiện, thiết bị, vật tư phòng cháy chữa cháy như bình chữa cháy, thiết bị báo cháy, vòi chữa cháy,…

– Tư vấn và thiết kế, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống báo cháy tự động, hệ thống phòng cháy chữa cháy,…

– Giám sát các công trình xây dựng về phòng cháy chữa cháy.

– Tư vấn xây dựng phương án diễn tập phòng cháy chữa cháy.

– Tư vấn và thiết kế lắp đặt hệ thống chống sét, hệ thống điện công nghiệp và dân dụng, điện nhẹ, …

Vì sao khách hàng tin yêu lựa chọn PCCC Hải Long?

PCCC Hải Long

Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi” cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư, nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, Công ty Hải Long đã, đang và sẽ luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng và tối ưu nhất.

Sau đây là những lý do khách hàng nên chọn PCCC Hải Long thay vì các công ty PCCC khác:

Uy tín: Công ty Hải Long luôn nỗ lực để đảm bảo đúng và cao hơn những cam kết với Quý khách hàng, đối tác không chỉ trong chất lượng sản phẩm – dịch vụ, giá thành cạnh tranh mà còn trong việc đúng hẹn, đảm bảo tiến độ thực hiện.

Tâm huyết: Công ty Hải Long luôn coi trọng và lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực thỏa mãn khách hàng bằng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chất lượng: Với uy tín và kinh nghiệm trong hơn 7 năm hoạt động, PCCC Hải Long lấy chất lượng là mục tiêu tiên quyết, không ngừng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới tay Quý khách hàng.

Chuyên nghiệp: Công ty Hải Long xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp nhằm phục vụ khách hàng kịp thời, toàn tâm toàn ý nhất.

Đổi mới liên tục: Công ty Hải Long luôn luôn đổi mới sáng tạo trong việc phát triển sản phẩm dịch vụ nhằm đưa ra các giải pháp hữu ích, linh hoạt và hiệu quả nhất dành cho Quý Khách hàng. Thêm vào đó, chúng tôi không ngừng đào tạo và nâng cao trình độ của cán bộ công nhân viên, hướng tới sự phát triển bền vững của công ty.

Với những cam kết được nêu trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với PCCC Hải Long để được tư vấn nhanh chóng nhất!

PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY HẢI LONG – AN TOÀN CHO MỌI NHÀ

Địa chỉ: Số 246A, Trường Chinh, Tổ 14, P. Tân Hà, TP. Tuyên Quang

Hotline: 02076 55 88 99 – 0968 632 239

Email: ctyhailongtq@gmail.com

Fanpage: Phòng cháy chữa cháy Hải Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *