Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi

1. Tầm nhìn

Công ty Hải Long luôn mong muốn và nỗ lực để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh phương tiện, thiết bị, vật tư phòng cháy chữa cháy cũng như tư vấn thiết kế, giám sát, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy không chỉ ở thị trường Việt Nam, đồng thời tìm kiếm mở rộng mạng lưới đối tác quốc tế.

2. Sứ mệnh

Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi” cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư, nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, Công ty Hải Long đã, đang và sẽ luôn đáp ứng những yêu cầu của Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất và tối ưu nhất.

3. Giá trị cốt lõi

UY TÍN: Công ty Hải Long luôn nỗ lực để đảm bảo đúng và cao hơn những cam kết với Quý khách hàng, đối tác, không chỉ trong chất lượng sản phẩm – dịch vụ, giá thành cạnh tranh mà còn trong việc đúng hẹn, đảm bảo tiến độ thực hiện.

TÂM HUYẾT: Công ty Hải Long luôn coi trọng và lấy khách hàng làm trung tâm; luôn lắng nghe, thấu hiểu, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực thỏa mãn khách hàng bằng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

CHẤT LƯỢNG: Với uy tín và kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động, Công ty Hải Long phấn đấu lấy chất lượng là mục tiêu tiên quyết, không ngừng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới tay Quý khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP: Công ty Hải Long hướng tới việc xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG: Công ty Hải Long luôn luôn đổi mới sáng tạo trong việc phát triển sản phẩm dịch vụ nhằm đưa ra các giải pháp hữu ích, linh hoạt và hiệu quả nhất dành cho Quý Khách hàng. Thêm vào đó, chúng tôi không ngừng đào tạo và nâng cao trình độ của cán bộ công nhân viên, hướng tới sự phát triển bền vững của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *