Công ty tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy Tuyên Quang chuyên nghiệp

tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy Tuyên Quang

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy Tuyên Quang cùng các dịch vụ liên quan như lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, cung cấp thiết bị, vật tư PCCC… Tuy nhiên đâu mới là đơn vị đáng tin cậy để bạn yên tâm giao phó?

Tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy là gì?

Tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy là quá trình cung cấp các lời khuyên và hướng dẫn về cách thiết kế hệ thống PCCC cho công trình xây dựng. Các chuyên gia tư vấn thiết kế PCCC sẽ lựa chọn các thiết bị PCCC phù hợp, đưa ra các đề xuất và giải pháp về việc bố trí hệ thống PCCC, đường ống và đường dây điện, đảm bảo khả năng hoạt động của hệ thống, và tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn liên quan đến PCCC.

tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy Tuyên Quang

Quá trình tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy thường bao gồm yêu cầu cơ bản như:

  • Đánh giá rủi ro: Đơn vị tư vấn tiến hành xác định các yếu tố nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra trong công trình như nguồn nhiệt, chất liệu dễ cháy, hệ thống điện,… từ đó đưa ra đánh giá mức độ rủi ro và xác định các khu vực đặc biệt quan trọng cần đảm bảo an toàn cháy nổ.
  • Thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy: Thiết kế cũng cần tuân thủ các quy định, quy chuẩn và quyền hạn pháp lý liên quan. Dựa trên đánh giá rủi ro, đơn vị tư vấn sẽ tư vấn việc lựa chọn và thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, bao gồm hệ thống báo cháy, hệ thống cấp nước chữa cháy, hệ thống sprinkler, cửa thoát hiểm, hệ thống thoát khí, … 
  • Phân tích hiệu suất: Đánh giá hiệu suất dự kiến của hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tình huống cháy khác nhau. Phân tích mô phỏng và kiểm tra hệ thống để đảm bảo nó hoạt động hiệu quả và đáp ứng yêu cầu an toàn.
  • Đưa ra khuyến nghị: Tư vấn thiết kế PCCC cung cấp báo cáo và khuyến nghị về thiết kế phòng cháy chữa cháy cùng các biện pháp cần thiết để cải thiện hiệu suất và đảm bảo an toàn cháy nổ trong công trình.

Vì sao nên thuê đơn vị tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy Tuyên Quang?

Số lượng các vụ cháy ở Tuyên Quang gia tăng liên tục trong thời gian qua. Để bảo vệ tính mạng, tài sản và yên tâm trong việc kinh doanh sản xuất thì việc sử dụng các hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng là rất cần thiết. 

Theo nghị định số 79/2014/NĐ-CP Điều 15 Thiết kế và thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy thì thiết kế quy hoạch xây dựng, dự án đầu tư và thiết kế xây dựng mới, cải tạo hoặc thay đổi tính chất sử dụng công trình, hạng mục công trình, chế tạo mới hoặc hoán cải thuộc mọi nguồn vốn đầu tư phải tuân theo các quy định của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về phòng cháy và chữa cháy. Việc lập dự án, thiết kế công trình có yêu cầu đặc biệt về bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy phải do đơn vị tư vấn thiết kế có đủ năng lực và tư cách pháp nhân thực hiện.

Vậy nên không phải đơn vị nào cũng có thể tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy Tuyên Quang.

PCCC Hải Long là một trong số ít những đơn vị tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy uy tín, chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề tại tỉnh Tuyên Quang.

Hơn 7 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ cao, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, PCCC Hải Long tự tin cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho việc tư vấn thiết kế PCCC.

tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy Tuyên Quang
Phòng cháy chữa cháy Hải Long cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy Tuyên Quang uy tín

Công ty Phòng cháy chữa cháy Hải Long có cam kết rõ ràng trong cung ứng dịch vụ và chế độ, chính sách tốt, được cấp chứng chỉ tư vấn thiết kế PCCC, có đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế để phục vụ tốt cho công trình PCCC. Đồng thời nơi đây cũng là nhà cung cấp, nhà phân phối thiết bị PCCC chất lượng tốt nhất đến mọi công trình.

Vậy nên nếu cần tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy Tuyên Quang, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY HẢI LONG – AN TOÀN CHO MỌI NHÀ

Địa chỉ: Số 246A, Trường Chinh, Tổ 14, P. Tân Hà, TP. Tuyên Quang

Hotline: 02076 55 88 99 – 0968 632 239

Email: ctyhailongtq@gmail.com

Fanpage: Phòng cháy chữa cháy Hải Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *